Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam

31/3 Nguyễn Bỉnh Khiêm - P. Đa Kao - Q1 - TPHCM
(84) 969.268.568 - 989.999.249 - 989.999.349
Liên kết mạng xã hội
fb
fb2
gg
yt

Tin Tức

Kí kết hợp tác Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam và hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp TP.HCM

Với mong muốn nâng cao tay nghề và chuyên nghiệp hóa ngành làm đẹp cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên, chuyên gia trong tương lai làm việc môi trường làm đẹp chuyên  nghiệp trong cả nước và thế giới.

Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp TP.HCM (VNBA) ngày 16 tháng 4 năm 2021 đã tiến hành kí kết hợp tác cùng Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam (massage trị liệu nổi tiếng Nhật Bản)

Đại diện buổi ký kết có bà Trương Thị Ngọc Ánh Chủ Tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp TP.HCM và ông Trần Đức Chinh Giám Đốc Điều Hành - Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam.

Buổi kí kết hợp tác diễn ra trang trọng và ấm áp với sự chứng kiến của Ông TAKAYASU YAMADA - Cố vấn cao cấp - Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam

Đại diện buối kí kết có bà Trương Thị Ngọc Ánh Chủ Tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp TP.HCM và ông Trần Đức Chinh Giám Đốc Điều Hành - Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam

Đại diện buối kí kết có bà Trương Thị Ngọc Ánh Chủ Tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp TP.HCM

và ông Trần Đức Chinh Giám Đốc Điều Hành - Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam

Giới thiệu về HỘI ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VIỆT NAM (VNBA)
Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam thuộc Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội.
Sự ra đời của Văn phòng đại diện các tỉnh phía Nam của VNBA là bước đi tiếp theo của Hội nhằm quy chuẩn hóa, định hướng phát triển ngành nghề làm đẹp tại các địa phương, đồng thời tăng cường liên kết đào tạo liên ngành với các vùng miền và hợp tác với các hiệp hội quốc tế, mục tiêu hướng đến việc tạo ra môi trường lành mạnh và an toàn cho nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đồng thời, tổ chức này sẽ là đầu tàu lĩnh hội một cách đầy đủ, đúng đắn về các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để mang về phát triển tại Việt Nam.

Giới thiệu về HIỆP HỘI SHIATSU VIỆT NAM:
Shiatsu được biết đến là thành phần cơ bản trong hệ thống y tế của nước Nhật. Các điều trị viên phải hoàn tất một chương trình đào tạo chính quy trong 3 năm (trên 2.100 giờ học) tại một trường được nhà nước công nhận. Chương trình học cung cấp cho họ một căn bản vững chắc về Tây y lẫn Đông y, đồng thời họ cũng được huấn luyện các kỹ năng thực hành. Sau khi đã hoàn tất khóa học, họ phải vượt qua một cuộc sát hạch do chính nhà nước tổ chức để được cấp giấy chứng nhận chính thức là một “Anma”, một điều trị viên Massage và Shiatsu.

Trong tiếng Nhật, “shi” có nghĩa là ngón cái còn “atsu” là ấn đè. Phương pháp massage Shiatsu thực chất là một thủ thuật mà trong đó người ta kết hợp bàn tay, lòng bàn tay và ngón cái để tạo áp lực trên da. Lực này sau đó sẽ tác động vào các huyệt đạo, làm khơi dậy năng lượng bên trong cơ thể.

TRUNG TÂM VINA SPA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀO TẠO

502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Quận 9, TPHCM
ĐT:0969.268.586-Email: info@vinaspa.vn

CHI NHÁNH 1

31/3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
ĐT:0989.999.269-Email: anh.truong@vinaspa.vn

Chi Nhánh 2

21 Khu nhà ở Nam Hoà, Đường 270 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM
ĐT:0989.999.269-Email: info@vinaspa.vn