Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam

31/3 Nguyễn Bỉnh Khiêm - P. Đa Kao - Q1 - TPHCM
(84) 969.268.568 - 989.999.249 - 989.999.349
Liên kết mạng xã hội
fb
fb2
gg
yt

GIỚI THIỆU

Hồ Sơ Năng Lực - VinaSpa

 Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam, tiền thân là Hệ thống Massage Điều trị Ngọc Anh đã hình thành và phát triển tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua, xin trân trọng cám ơn Quý vị đã dành thời gian cho Vinaspa cơ hội đệ trình Bản Hồ sơ Năng lực tới Quý Công ty.

Với Ước nguyện của Người sáng lập Trương Thị Ngọc Ánh:

“Ước nguyện của tôi là tạo cho mọi người luôn có ánh mắt thiện cảm, ấn tượng tốt về ngành Spa và Massage Điều trị.

Tầm nhìn của Người sáng lập như trên, Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam ra đời với 2 sứ mệnh là đào tạo chuẩn hóa ngành Massage Điều trị và cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ trọn gói Kinh doanh theo mẫu Chìa khóa Trao tay cho các Nhà đầu tư muốn đầu tư vào ngành Spa.

Vinaspa cũng là thành viên của Hiệp Hội Massage Điều trị Shiatsu Nhật Bản trong 11 năm qua và cũng là đơn vị đào tạo đầu tiên và độc quyền duy nhất về đào tạo Massage Shiatsu từ sơ cấp đến chuyên gia Điều trị tại Việt Nam do trường Namikoshi Colledge tại Nhật Bản cấp.

Vinaspa cũng mong muốn ngành càng nâng cao chất lượng đào tạo nên chúng tôi đã tập trung vào nguồn Nhân lực là Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và các chuyên gia hàng đầu về ngành Massage Điều trị để phát triển.

Vinaspa rất tin tưởng vào đội ngũ Chuyên gia Đào tạo, Tư vấn Kinh doanh và Giáo viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Massage Điều trị. Vinaspa tin rằng có thể giúp cho Đội ngũ Điều trị viên của Quý Công ty ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhà Đầu tư ngành Spa sẽ đầu tư có giá trị cao khi cùng Vinaspa hợp tác.

Vinaspa có chủ tịch Hội đồng Quản trị Trương Thị Ngọc Ánh là người Việt Nam duy nhất tốt nghiệp Đại học Shiatsu Massage Trị liệu tại Nhật. Ngoài ra, bà còn tốt nghiệp bằng Master Coach của Life University, tốt nghiệp Action Coach.

Vinaspa rất mong được hợp tác với Quý Công ty, Quý Nhà đầu tư ngành Massage Điều trị nhằm cung cấp cho Quý vị một dịch vụ đào tạo, tư vấn kinh doanh ngành Spa, dịch vụ Massage Điều trị chất lượng, tin cậy với phương châm hoạt động của Vinaspa là Chất lượng – Tin cậy - Hiệu quả.

File PDF :

- Hồ Sơ Năng Lực - English

- Hồ Sơ Năng Lực - Tiếng Việt

Bài Viết Khác

TRUNG TÂM VINA SPA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀO TẠO

502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Quận 9, TPHCM
ĐT:0969.268.586-Email: info@vinaspa.vn

CHI NHÁNH 1

31/3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
ĐT:0989.999.269-Email: anh.truong@vinaspa.vn

Chi Nhánh 2

21 Khu nhà ở Nam Hoà, Đường 270 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM
ĐT:0989.999.269-Email: info@vinaspa.vn