CHIÊU SINH KHÓA CHĂM SÓC DA MẶT NÂNG CƠ

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Phát Triển Spa Việt Nam (gọi tắt VINA SPA hay VN SPA) luôn được coi là cái nôi của ngành Massage, Spa chuyên về điều trị gắn liền thẩm mỹ, là nơi duy nhất đào tạo bài bản các cấp bậc bộ môn Massage, Spa  theo giáo trình chuẩn hóa  từ các trường danh tiếng.

Khoá Học Chăm Sóc Da Mặt Nâng Cơ Dành cho ai

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Phát Triển Spa Việt Nam (gọi tắt VINA SPA hay VN SPA) luôn được coi là cái nôi của ngành Massage, Spa chuyên về điều trị gắn liền thẩm mỹ, là nơi duy nhất đào tạo bài bản các cấp bậc bộ môn Massage, Spa  theo giáo trình chuẩn hóa  từ các trường danh tiếng. Chăm sóc da mặt dựa vào thiên nhiên được đưa vào đạo tạo nhằm giúp học viên tự chăm sóc mình lẫn làm việc tại các trung tâm làm đẹp.

Nghề Spa – Massage

Những người đã và đang hành nghề nhưng muốn nâng cao tay nghề cũng như kiến thức về Shiatu

ĐĂNG KÝ

Salon làm đẹp, sức khỏe

Những người đã và đang hành nghề nhưng muốn nâng cao tay nghề cũng như kiến thức về Shiatu

ĐĂNG KÝ

Chủ đầu tư, giám đốc, quản lý,

Những người đã và đang hành nghề nhưng muốn nâng cao tay nghề cũng như kiến thức

ĐĂNG KÝ

Lộ trình học khóa SHIATSU sơ cấp

Ngày 1

Lý thuyết chăm sóc da mặt

Ngày 2

Thao tác trên vùng mặt

Ngày 3

Nguyên tắc trong điều trị

Ngày 4

Hoàn thiện toàn bài dịch vụ

HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ
KHI HOÀN TẤT KHÓA HỌC

Không chỉ được dạy chuyên môn mà học viên còn được truyền đạt triết lý Massage Shiatsu và đạo đức hành nghề. Danh dự và miền vui cuối khóa được nhận chứng chỉ của Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam công nhận đã tốt nghiệp khóa massage Shiatsu. Chứng chỉ được Shiatsu trên toàn thế giới công nhận.

Bạn sẽ được học với ai ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Master Trương Thị Ngọc Ánh

Bà Tu nghiệp về Shiatsu tại Nhật Bản nhiều năm. Phương pháp điều trị không dùng thuốc, nên Bà quyết tâm theo đuổi việc học Shiatsu cho đến nay.

Hồ sơ năng lực Master Ngọc Ánh

Năng lực

Với kinh nghiệm trên 25 năm quản lý và điều hành Hệ thống Massage Điều trị, hiện tôi đang giữ vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Chăm sóc khách và Tư vấn Quản lý Spa…

xem thêm
Giấy chứng nhận
Vina Spa

Sản phẩm học viên

Được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành Spa, được đào tạo cho đến khi thành thạo nghê, không phát sinh bất kỳ hci phí nào.

Xem thêm