Cùng VinaSpa trải nghiệm Châm cứu đá năng lượng thế hệ thứ 3

CÙNG VINA SPA TRẢI NGHIỆM LIỆU PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP BẰNG CHĂM CỨU THẾ HỆ THỨ 3 KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, DƯỠNG SINH.

Thừa cân và béo phì là một loại bệnh do năng lượng hấp thụ nhiều hơn so với năng lượng tiêu hao mà tạo thành sự tích tụ mô mỡ quá nhiều trong cơ thể. Thừa cân và béo phì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là kẻ thù lớn của sức khỏe và tuổi thọ, là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh như: nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp.  Khi bị béo phì vòng eo tăng 1cm  thì tuổi thọ bị giảm đi 8 tháng. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu giảm cân trong đời sống hiện đại càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều liệu pháp giảm cân, nhưng sự khác biệt của chúng tôi là: Giảm cân bằng liệu pháp dưỡng sinh, không đơn giản chỉ là giảm cân mà trách nhiệm của chúng tôi đánh bại mỡ trung tín, giảm mỡ trong máu,  giảm lượng đường trong bệnh nhân đang bị tiểu đường, điều chỉnh huyết áp, điều chỉnh đốt sống,  cân bằng nội tiết tố, chăm sóc sức khoẻ mới là điểm chính của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện thông kinh lạc điều chỉnh nội tiết tố, thông kinh lạc cân bằng nội tạng, nên liệu pháp của chúng tôi cam kết không béo lại sau liệu trình. Đây là liệu pháp giảm cân  Đông y hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đựợc chuyển giao công nghệ bởi Tập Đoàn Hạo Thành (Kinh Lập Khang) Bắc kinh.

Massage Điều Trị Ngọc Anh hơn 25 năm  hình thành và phát triển, là một Spa uy tín được bình chọn top 5 các điểm chăm sóc sức khỏe được yêu thích – chương trình TP.HCM – 100 điều thú vị. Với các dịch vụ Massage tiện ích góp phần mang đến cho mọi người những phương pháp trị liệu an toàn, giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng và giúp Quý Khách tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Châm cứu thế hệ thứ 3 hay còn gọi liệu trình Châm cứu bằng Đá Năng Lượng và Thông Kinh Lạc là phát minh đời thứ 3 thay thế kim châm. Một loại đá châm cứu có thể điều trị được hơn 500 chứng bệnh mà Bác sĩ Đông y tổng hợp và cho kết quả không tổn thương, không nguy hiểm, tương đối triệt để. Với thành phần của đá năng lượng là Bích Tỷ thuộc về thuỷ tinh, Bích Tỷ được khai thác tại Brazil “vương quốc của mỹ nhân”. Theo tỉ lệ hỗn hợp và phương pháp phối chế, thêm vào chất liên kết, dùng công  nghệ riêng tạo hình, xử lý nóng nguội hình thành vật thể có tính năng tạo năng lượng. Năng lượng vào cơ thể có thể kéo dài trong vòng 48 tiếng, khi chạm vào nước nóng, chảy mồ hôi sẽ có hiện tượng phát nhiệt của phản ứng năng lượng.

Đá châm cứu gồm có 4 năng lượng chính:
1. Vitamin không khí
2. Năng lượng ion âm
3. Từ trường sinh học 1200 GS
4. Tia hồng ngoại xa
Tiện ích: Dễ sử dụng, không khó như châm cứu bằng kim, mọi người có thể thao tác được, dễ học, dễ thực hành, nhưng hiệu quả mang lại trên sự mong đợi.
Chính vì thế, liệu pháp châm cứu bằng đá năng lượng có tác dụng giảm cân hiệu quả,  đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Chỉ sau 90’ thực hiện liệu trình Quý khách có thể giảm trọng lượng cơ thể 1 kg, vòng eo giảm từ 4 – 6 cm tuỳ theo thể trạng. Bài độc không dùng thuốc, không ăn kiêng, không tác dụng phụ. Đặc biệt là an toàn, da không bị nhảo sau khi giảm cân.  Bên cạnh  đó, giảm cân bằng liệu pháp Châm cứu thế hệ thứ 3 còn giúp cơ thể điều tiết sức khoẻ. Hãy đến Massage  Điều Trị Ngọc Anh để trải nghiệm sự khác biệt.
Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tìm đối tác trên cả nước để chuyển giao công nghệ mới lần đầu tiên có tại Việt nam. Mỗi một Thành phố là 1 đại lý cấp 1.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : (+84) 989999569 – 989999359 – 989999129

Hotline: 0989999569 ; Email: tonggiamdoc@ngocanhspa.com
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam (tiền thân là Hệ Thống Massage Điều Trị Ngọc Anh)

Địa chỉ trải nghiệm dịch vụ Châm cứu bằng Đá Năng Lượng và Thông Kinh Lạc : Số 21 Khu nhà ở Nam Hòa, đường 270 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long A, Quận 9, Thủ Đức.

Website : http://danangluong.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0989 999 269
icons8-exercise-96 chat-active-icon