Sự hội tụ 4 công dụng lớn của Đá năng lượng Nhất Cứu Ca

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CHĂM CỨU BẰNG ĐÁ NĂNG LƯỢNG :

Sử dụng vật liệu đá quý từ thiên nhiên, áp dụng “nguyên lý luận bán cầu”, kết hợp giữa vật liệu chức năng sinh học Nano với sản phẩm kỹ thuật cao mới tổng hợp, khi sản phẩm được tác dụng vào các huyệt đạo của con người sẽ hình thành khí hậu vi tuần hoàn, tạoh ra một dải điều hòa, thông qua lực hút của lỗ chân lông trên bề mặt da, trước tiên thức đẩy tăng nhiệt độ trên bề mặt cơ thể, bề mặt da sẽ tạo ra cảm giác kim châm rõ rệt và theo thời gian, trên bề mặt da sẽ cảm nhận được nhiệt độ từ từ tăng lên đến một giá trị nhất định, lúc này sẽ tạo ra cảm giác đốt cháy, đây chính là “cảm giác châm” và “cảm giác cứu” có trong lý thuyết chăm cứu.

Các Ion hoạt hóa sự mệt mỏi đi vào trong cơ thể hoạc hút trên bề mặt da, có thể làm cho dịch cơ thể có tính kiềm nhẹ, điều tiết trạng thái cân bằng độ PH của da, tăng cường chức năng tế bào của cơ thể, cải thiện rõ rệt vi tuần hoàn máu và trao đổi chất, vai trò hoạt huyết và loại bỏ mệt mỏi.

Đồng thời có thể tăng hiệu quả “Massage” và kích thích các huyệt vị. Châm cứu từ năng lượng Nhất Cứu Ca chính là việc thông qua phương pháp này để duy trì sự kích hoạt các đường kinh lạc trong cơ thể tạo ra hiệu quả kinh lạc và huyệt vị rõ ràng, đạt được hiệu quả châm cứu và cứu ngải, có thể cải thiện được các triệu chứng đau khớp đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng do hàn khí tích tụ gây ra.

SỰ HỘI TỤ 4 CÔNG DỤNG LỚN CỦA ĐÁ NĂNG LƯỢNG (NHẤT CỨU CA)

  1. Liệu pháp giác hơi: Có công dụng lực âm của giác hơi truyền thống, có thể sử dụng hằng ngày tác dụng vào da có công dụng trừ hàn trừ thấp, lưu thông, làm nóng. Tránh được các vết ứ lưu lại, cảm giác đau rát, chấn thương thời gian dài.
  2. Liệu pháp từ: Châm cứu từ năng lượng có năng lượng từ trường 1200Mg đạt được hiệu quả, cân bằng độ kiểm và axit của cơ thể, cải thiện vi tuần hoàn ở tầng sâu
  3. Liệu pháp châm: Tác dụng trực tiếp vào da không di chứng có hiệu quả xung mạch đạt được hiệu quả kích thích các huyệt vị chăm cứu, lưu thông kinh lạc. Tránh được các vấn đề sợ kim và đau của châm cứu.
  4. Liệu pháp cứu: Năng lượng sẽ thẩm thấu vào các mô dưới da, nhiệt độ từ các mô dưới da giải phóng trên bề mặt da, loại bỏ hàn khí tích tụ trực tiếp hơn, năng lượng tổn tại trong cơ thể lên tới 48 giờ, sau khi tháo Đá Năng Lượng ra thì cảm thấy trong cơ thể rất nóng nhưng chạm trên da thì lại thấy lạnh, cho thấy rằng tính hành lạnh trao đổi trực tiếp từ trong ra ngoài, có tác dụng của hoạt huyết, giải phóng ứ đọng, loại bỏ hàn, lạnh trong ngải cứu của mùi khó chịu và việc kiểm soát nhiệt độ không tốt có thể dẫn tới bị phỏng.

Mọi thông tin liên hệ : +84 989999569 (Mr.Nghĩa)

Hotline : +84 989999359 +84 989999129

Địa chỉ trải nghiệm dịch vụ Châm cứu bằng Đá Năng Lượng : Số 21 Khu nhà ở Nam Hòa, đường 270 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Thủ Đức.

Website : https://danangluong.vn/

Fanpage : CHÂM CỨU BẰNG ĐÁ NĂNG LƯỢNG

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG BỎ THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC VÀ TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM CHĂM CỨU BẰNG ĐÁ NĂNG LƯỢNG KHÔNG ĐAU THẾ HỆ THỨ 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0989 999 269
icons8-exercise-96 chat-active-icon